Menu
Công Thức / Eat Clean

Công Thức Làm Bánh Keto Pudding Chocolate, Hạnh Nhân và Dừa

Keto hay còn gọi là chế độ ăn ketogenic đã được chứng minh là tạo ra những thay đổi chuyển hóa có lợi trong thời gian ngắn hạn. Cùng với việc giảm cân, các chỉ số sức khỏe liên quan đến việc thừa cân hay béo phì đã được cải thiện, chẳng hạn như tình trạng kháng insulin, huyết áp cao, tăng cholesterol và triglyceride.

Chế độ ăn Ketogenic cũng đã được chứng minh là cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, ít nhất là trong thời gian ngắn hạn. Vậy làm thế nào cho những bạn thích ăn bánh ngọt vẫn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng này trong đời sống hàng ngày?

Hãy cùng Sweest.vn học Cách Làm Bánh Keto Pudding Chocolate, Hạnh Nhân và Dừa cho bữa ăn của bạn càng phong phú những không kém phần bổ dưỡng này nhé!

  1. Nguyên Liệu

Lưu ý: 1 cốc = 240ml, 1 muỗng canh = 15ml, 1 muỗng cà phê = 5ml

  • 1 cốc sữa hạnh nhân không đường
  • 1 muỗng cà phê bột ca cao không đường
  • 2 muỗng canh bơ hạnh nhân
  • Đường Vitanose
  • 2 muỗng canh hạt Chia
  • 1 muỗng canh dừa bào sợi

2. Cách Làm

  • Cho sữa hạnh nhân, bột ca cao, bơ hạnh nhân và đường Vitanose (nếu bạn muốn sử dụng) vào một cái tô, sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều lên; hoặc bạn cũng có thể cho các nguyên liệu này vào máy xay sinh tố và đánh đều để tạo thành hỗn hợp sánh mịn.
  • Tiếp tục cho hạt Chia vào và khuấy đều, đậy nắp và để trong tủ lạnh qua đêm.
  • Khi bạn muốn ăn, chỉ cần lấy ra và cho thêm dừa bào sợi , hạt dẻ cười, hoặc hạnh nhân khô lên trên rồi thưởng thức.

Vậy là chúng ta đã có món bánh keto pudding sô cô la, hạnh nhân và dừa cùng hạt chia ngon tuyệt cú mèo rồi đấy! Chúc các bạn làm thành công và cùng nhâm nhi món ăn lành mạnh này nhé!

viVietnamese