Menu
Sweets

Những Tiệm Bánh Donuts Ngon Ở Quận 2

Doughnut hay còn gọi tắt là Donuts được đưa vào món tráng miệng bán chạy nhất tại Mỹ. Hàng năm có khoảng 17,9 triệu donuts được bán ra ngoài thị trường. Vì vậy mà các cửa hàng bánh đua nhau làm chiếc bánh này với những công thức riêng biệt với hy vọng khách hàng sẽ yêu thích và ủng hộ chiếc bánh của họ. Hiện nay ở Việt Nam cũng có nhiều cửa hàng bắt đầu làm donuts theo nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng để tìm được một tiệm bánh có donuts ngon không phải dễ.

Hôm nay Sweets.vn sẽ chỉ chổ cho bạn 3 địa điểm bán donuts ngon “nhức nách” ở Quận 2 cho những bạn đang thèm món bánh này thì “triển” ngay đi nhé!

  1. Bagel Brothers

Là tiệm bánh bagel nổi tiếng nhất Sài Gòn với các món bagels dai giòn chất lượng. Ở đây cũng được biết đến với chiếc bánh glazed donuts thơm ngon đến nao lòng. Khách hàng chủ yếu đặt hàng online vì có dịch vụ giao tận tay rất tiện lợi, bánh nóng thơm được chiên trong ngày. Không đơn thuần mà một tiệm bán bagels lại được xếp vào danh sách ” Những tiệm bánh donuts ngon nhất quận 2” đâu nhé. Chỉ đến khi bạn thử và cảm nhận.

Địa chỉ: 14e Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2

Phone: 076 361 0211

Facebook: https://www.facebook.com/bagelbrothersvn/

2. Kute Donuts

Được biết đến với chiếc bánh Japanese Mochi Donut được nhiều khách hàng đặc biệt là các bạn nhỏ đón nhận khi đến khu mua sắm Takashimaya- Quận 1. Thì nay Kute Donuts đã có thêm chi nhánh ở Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 rồi. Bánh với hình chiếc bông hoa nhỏ với những cánh hoa tròn li ti như những chiếc mochi Nhật, bánh thơm mềm, màu sắc bắt mắt. Các bạn có thể đặt hàng online và được giao hàng tận nhà nha.

Địa chỉ: 94 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2

Phone: 0888 046 165

Facebook: https://www.facebook.com/kutedonuts

3. Thuận Nhất Bakery

Là tiệm bánh chuyên sản xuất và cung cấp các loại bánh kem, bánh mì, bánh su kem, maccaron và cả donuts. Bánh ở đây thơm mềm, không quá ngọt. Phần trang trí đẹp nên được các bé rất ưa chuộng.

Địa chỉ:478 Đường Nguyễn Duy Trinh Phường Bình Trưng Đông Quận 2

Phone: 093 808 18 98

Facebook: https://www.facebook.com/banhngonquan2/?ref=page_internal

viVietnamese