Menu
Sweets

Tiệm Bánh Apple Crumble Ngon Nhất Sài Gòn

Apple crumble là một loại bánh tráng miệng có nguồn gốc xuất xứ từ nước Anh và có khá nhiều phiên bản tương tự ở các nước lân cận. … Với những nguyên liệu táo tươi chín ngọt sánh vai cùng với bơ nhạt thơm mềm, thêm một chút bột mì, hương quế và nêm lượng đường vừa ăn là bạn đã sẵn sàng để có một mẻ apple crumble hấp dẫn.

Đến Việt Nam , Apple crumble không được nhiều người biết đến. Vì họ chỉ quen với các bánh thông thường là apple pie, hoặc apple tart. Thế nhưng vào một buổi chiều mưa ad tấp vào một tiệm bánh ở Quận 2 và phát hiện ra chiếc bánh Apple Crumble chính hiệu, phải nói là ngon nhất từ trước đến nay ad từng thử qua – Tiệm bánh Cheesecake Ngon.

Là cửa hàng bán bánh phô mai nổi tiếng ở Sài Gòn hầu hết những tín đồ yeu thích phô mai đều đã nếm thử. Ở đây còn có đặc quyền Chiếc bánh Apple Crumble Cheesecake thơm ngon đến ngất ngây.

Chiếc bánh có lớp đế bằng bánh quy bơ thơm lừng, kế đến là phần táo ngào với bột quế hòa quyện với phô mai béo ngậy. Lớp trên cùng là bột yến mạch nướng giòn rụm thơm mùi bơ. Khi ăn còn được phục vụ kèm với kem tươi và sốt caramel thơm ngạt ngào muốn ngất xĩu.

Cho những bạn nào đã từng nếm thử chiếc bánh Apple crumble chính hiệu ở Anh hoặc Mỹ thì bạn không được bỏ qua tiệm bánh Cheesecake Ngon này. Bật mí một bí mật nho nhỏ, tiệm bánh này của 2 anh em người Úc- dù không liên quan gì đến nước Anh nhưng chiếc bánh này họ làm ra với công thức đặc biệt của mẹ – một ông chỉ nhỏ cho hay thì rất đáng để thử.

Còn chần chừ gì nữa? lên lịch và đi đến để thử thôi ! Let’s go !

viVietnamese