Menu
Sweets

Những Tiệm Bánh Có Brownie Ngon Ở Sài Gòn

Bánh Brownie là 1 trong loại bánh ngọt thuộc loại bánh cổ xưa có nguồn gốc từ Anh quốc từ trên đầu thế kỷ 20. Đặc thù của loại bánh này từ gam sắc đến mùi vị đều nối liền với socola nên đề cập đến bánh Brownie là người ta nghĩ đến Socola. Vì thế mà tên bánh là Brown (màu nâu) tượng trưng cho màu của Socola

Chiếc bánh brownie mềm mịn ngọt ngào phủ một lớp chocolate đen huyền bí làm mê hoặc bất cứ ai. Hãy cùng Sweets xem qua bài viết này để biết thêm về những nơi bán bánh brownie ngon nhất tại Sài Gòn nhé.

  1. Cheesecake Ngon:

Nếu các bạn là fan cuồng của bánh phô mai thì không ai là không biết đến tiệm bánh này. Thế nhưng ít ai biết đến bánh chocolate walnut brownie của họ cũng làm mưa làm gió trong lòng giới trẻ Sài gòn với những hạt óc chó giòn rụm tan chảy cùng với chocolate. Nếu nhâm nhi cùng với tách trà nóng trong những ngày mưa thì không còn lời nào để bàn cãi.

Địa chỉ : 14e đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2.

Phone : 0909542056

Facebook : https://www.facebook.com/cheesecakengon

Website : http://www.cheesecakengonn.com

2 . The Brownies :

Đây được biết đến như là một trong những hàng brownie lâu đời ở Sài Gòn. Ưu điểm của tiệm có thể kể đến là: Đa dạng, sáng tạo trong vị bánh: Bánh tầm 12 vị “lạ” brownie creamcheese, almond, coconut , oreo, … tùy ý cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ : 70 đường số 2, Cư Xá Đô Thành , Phường 4 , Quận 3, tp HCM .

Phone : 091 850 68 96

Facebook : https://www.facebook.com/thebrownieshcmc.

3. The Brownie Club ( chỉ bán online ):

Mặc dù quán chỉ bán online nhưng về phần ấn tượng vẽ bên ngoài thì hoàn toàn có thể đốn ngã tim các bạn. Bánh được đựng trong hộp giấy trắng tinh giống như sự ngọt ngào của chiếc bánh. Nếu dùng làm quà tặng hoặc quà cưới thì còn gì bằng.

Phone : 097 722 35 51

Facebook : https://www.facebook.com/thebrownieclub.sg

Sweets hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cửa hàng hương vị bánh yêu thích nhất của mình.

viVietnamese