Donut là một loại bánh ngọt có nguồn gốc từ phương Tây nhưng nó đã được du nhập trở nên khá phổ biến ở hầu hết các nước châu Á đặc biệt là Việt Nam. Bánh Donut truyền thống thường được phủ một lớp đường lên trên bề mặt và để bắt mắt hấp dẫn hơn thì bánh còn được topping với nhiều loại kem, chocolate hoặc đường cốm nhiều màu sắc.
Hôm nay, sweets.vn sẽ đưa bạn tham quan một số tiệm bánh Donut ngon nhất Sài Gòn nhé!

1. Bagel Brothers
Bagel Brothers là tiệm bánh được sáng lập bởi hai anh em người Úc, tiệm bán chủ yếu là bagel nhưng bên cạnh đó donut cũng là món bánh ngọt được ưa chuộng . Tại đây, bạn có nhiều sự lựa chọn về bagel và kèm theo đó có thể cùng với một ly nước hoặc một chiếc bánh donut. Mặc dù hạn chế về mặt hương vị – chỉ có glazed donut, nhưng đây vẫn là món được lựa chọn bởi nhiều thực khách trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, tại đây bạn sẽ được phục vụ bởi những nhân viên thân thiện và môi trường vô cùng chuyên nghiệp Nếu có cơ hội bạn hãy một lần ghé thử và cảm nhận hương vị khác biệt nơi đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số 6 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, quận 2
Facebook: https://www.facebook.com/bagelbrothersvn
Order: https://www.bagelbrothersvn.com
Phone : 0763610211

2. Soko Cake Cake & Brunch
oko được mọi người biết đến nhờ vào những sản phẩm đẹp mắt và không gian sang trọng của quán. Tại đây không chỉ phục vụ đa dạng các loại nước và các món ăn đặc sắc mà quán còn nổi tiếng nhờ vào những món ngọt như là donut, croissant, pancake,… Điểm cộng của donut ở Soko đó là có nhiều vị và luôn đầu tư, trang trí bánh cho phù hợp với các ngày lễ, xu hướng. Món đặc trưng của quán là Cronut – một sự kết hợp giữa donut và croissant, có nhiều lớp giòn ở trong, được phủ sốt bên ngoài nhưng không quá ngọt. Điểm trừ của Soko là giá tiền khá là cao vì nằm tại trung tâm quận 1 nhưng chất lượng sản phẩm rất xứng đáng để chúng ta có thể bỏ tiền ra mà thưởng thức.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ : 27A Nguyễn Trung Trực, Quận 1
Facebook: https://www.facebook.com/sokosaigon
Order: https://sokogroupvn.com
Phone:  090 110 9880

3. Bay bakery & Brunch
Bay bakery là nơi phục vụ những món ăn nhẹ kiểu Tây, cà phê và những chiếc bánh ngọt xinh xinh. Không gian của quán khá là yên tĩnh, được nhiều người dân Thảo Điền biết tới nhờ vào những chiếc bánh donut đầy màu sắc. Donut tại Bay lúc nào cũng tươi, có nhiều hương vị, chất lượng bánh rất ngon và ổn định. Nhược điểm của quán là phục vụ lâu, quán khá là nhỏ và donut được trang trí có phần hơi đơn giản vẫn chưa được bắt mắt. Tuy nhiên, Bay bakery vẫn là nơi xứng đáng để trải nghiệm những chiếc bánh donut ngọt ngào.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ :  22 Đường số 10, Thảo Điền, Quận 2
Facebook: https://m.facebook.com/baybistrothaodien/
Phone: 091 623 30 48

4. Glaze Gang
Glaze Gang là một tiệm bánh donut online được đầu tư về mặt hình ảnh khá chỉnh chu, khiến người mua không thể rời mắt khỏi những chiếc bánh. Bánh ở đây có nhiều hương vị và khi ăn thì cảm thấy khá ổn có độ  mềm và xốp ổn định. Tuy nhiên, vì là tiệm bánh online nên ở đây bị hạn chế về mặt mua hàng cho những khách muốn mua trực tiếp và thưởng thức bánh tại quán.
Thông tin liên hệ:
Order: https://www.instagram.com/glazegvng/?hl=en

5. Dosh
Dosh là một trong những cửa hàng đầu tư về mặt hình ảnh và hương vị bánh nhất tại Sài Gòn. Đến với Dosh bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí mới mẻ mà không gian quán tại đây mang lại. Ngoài ra, donut ở đây được kết hợp với nhiều loại trái cây và nước uống khác nhau giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn và hương vị bánh khá ổn. Tuy nhiên, bánh ở đây có mức giá khá cao so với mặt bằng chung, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm món bánh donut  và không gian độc đáo thì nơi đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp.
Thông tin chi tiết:
CN1: 152 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
CN2: Tầng 3, 42 Nguyễn Huệ, quận 1
CN3:  152 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
Facebook: https://www.facebook.com/dosh.com.vn/
Order: https://doshdoughnuts.com/
Phone:  090 996 22 05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *