Bagel hay còn gọi là ” bánh mì vòng ” là bữa ăn sáng không thể thiếu cho người Mỹ nhưng hiện cũng đã có mặt tại Sài Gòn. Bánh cho nhiều sự lựa chọn trong nhân bánh có thể ăn kèm creacheese với các loại trái cây , hoặc nhân thịt nếu dùng trong bữa ăn trưa.

Dưới đây là tổng hợp những tiệm bagel ngon nhất Sài Gòn cho những tín đồ đồ ăn Tây có thể lựa chọn .

1. Bagel Brothes:

Được gây dựng bởi hai anh em nhà Milner -người Úc khi mà họ thèm bagel nhưng lại không thể tìm thấy ở đâu có bán begel ngon. Vậy là 2 anh chàng đã tự tay cho ra đời chiếc bagel đầu tiên với creamcheese và avocado, sau đó thì hơn 10 công thức bagels khác được thêm vào trong menu của họ và tạo nên thương hiệu Bagel Brothers với các loại bagels như : bagel egg and bacon , pesto chicken bagel, salmon creamcheese bagel, pulled pork …. Bagel dai bên trong và giòn rụm võ bánh bên ngoài kết hợp với những loại nhân tròn vị mang lại đầy đủ năng lượng cho bạn cả một ngày làm việc.

Địa chỉ :  6 Tống Hữu Định, Thảo Điền, Quận 2

Website : bagelbrothersvn.com

Phone : 076 361 0211

Facebook : https://www.facebook.com/bagelbrothersvn

2. Saigon Bagel:

Với vị trí đắc địa nằm ở khu vực Q1,Q2 và Q7 vì là nơi của nhiều người Mỹ sinh sống Saigon Bagel thu hút nhiều thực khách vì menu đa dạng với hơn 10 thể loại bagels khác nhau, pizza, và các món salad. Bagel dai mềm bên trong và giòn bên ngoài kết hợp nhiều loại nhân cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ :

 • 27 / 4 Do Quang Dau, D. 1
 • 38 Nguyen Cu, Thao Dien, D. 2
 • 34 Duong so 2, Tan Phu, D7

Website :saigonbagel.vn

Phone : 090 979 4654

Facebook: https://www.facebook.com/SaigonBagel

3. Lavita Bakery

Là cửa hàng chuyên các loại bánh Tây trong đó có nhiều loại bagel như : Bagel Lúa Mạch ĐenBagel Việt Quất Khô, hay loại Bagel Ngủ Cốc Nguyên Cám… rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể mua về và tự chế biến món bagel theo ý thích của mình như ăn kèm với các loại mứt, bơ, nutella, hoặc cá hồi đều rất ngon.

Địa chỉ : 42 đường 53, tân quy đông, phường tân phong, quận 7

Website : http://lavitabakery.com/

Phone : +84 34 253 4242

Facebook: https://www.facebook.com/TiemBanhTotLanh/

4. Harvest Baking Bakery

Harvest Baking được thành lập năm 2007 tại TP.HCM chuyên sản xuất các dòng bánh tươi cao cấp với hương vị và chất lượng tốt với nhiều dòng bánh mì khác nhau như: Bagel, Focaccia, Italian Bread, Tortillas, Buns…Trong đó chỉ riêng bagel thì đã có 9 loại cho bạn lựa chọn như: Plain Bagel, Double Cheese Bagel, Sesame Bagel, Everything Bagel… thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Facebook: https://www.facebook.com/harvestbaking

Phone : +84 90 922 38 36

5. New York Bagel VN

Cùng với những đặc tính ấy dai bên trong và giòn bên ngoài do bagel được trần qua nước sối trước khi nướng nên khi ăn không có cảm giác khô như bánh mì . Ở New York Bagel bạn có thể chọn bagel cream cheese , cá hồi hoặc với mứt dâu.

Địa chỉ :

 • ???????? ???????????????? ????????????????, ???????????????? ????????????????, ???????????????????????????????? ????
 • ???????? ???????????????????????? ???????????? ????????????????, ???????????? ????????????????????, ???????????????????????????????? ????
 • ????????, ???????????????????????? ????????, ???????????????????????????? (????????), ???????????? ????????????, ???????????????????????????????? ????

Phone : +84 28 5412 5347

Facebook : https://www.facebook.com/NewYorkBagelPhuMyHung

6. Tour les Jours

Chuỗi cửa hàng bánh mì và bánh kem có tiếng với nhiều loại bánh mì khác nhau trong đó đặc biệt là món Mango Bagel thơm và dai giòn vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ :

 • A0103 – Tòa Nhà T5 – Masteri, 159 XL Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2
 • 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh
 • 162 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh
 •  180 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1
 • 64 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
 • 6 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

Phone :  028 3620 8575

Facebook : https://www.facebook.com/touslesjoursvietnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *