Menu
Sweets

Top Quán Có Bánh Sinh Nhật Nhân Vật Siêu Anh Hùng

Những nhân vật siêu nhân, siêu anh hùng trong các bộ phim nổi tiếng luôn mang lại điều thích thú cho mọi người đặc biệt là các em nhỏ. Chính vì thế vào dịp sinh nhật, để tăng thêm sự độc đáo mới lạ hoặc nếu bạn đã quá quen thuộc với những mẫu bánh truyền thống thì hãy thử đổi gió ghé xem một vài tiệm bánh có mẫu bánh kem nhân vật siêu anh hùng độc đáo dưới đây để chọn làm quà tặng cho các bé nhé!

1. Cheesecake Ngon
Tiệm bánh chủ yếu với các dòng bánh từ phô mai và kem phô mai tươi, đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ “cheesecake“. Ngoài những dòng bánh trang trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt thì nay tiệm đã cho ra mắt dòng bánh với kiểu dáng thiết kế lấy ý tưởng từ các nhân vật siêu anh hùng trong loại series nổi tiếng đình đám Marvel. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về bánh theo chủ đề nhân vật mà bạn lựa chọn nhé!

Thông tin liên hệ:
Website: https://www.cheesecakengon.com/products
Facebook: https://www.facebook.com/cheesecakengon
Địa chỉ: 14E Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2
Điện thoại: 0909542056
2. Bánh Kem Ngộ Nghĩnh
Bánh kem ngộ nghĩnh là thương hiệu bánh kem ra mắt vào năm 2014 đi theo phong cách độc đẹp lạ không đụng hàng. Tại cửa hàng có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ bánh kem sinh nhật, bánh cưới, bánh tân gia, bánh khai trương,…với cốt bánh bông lam và kem tươi mềm mịn. Ngoài những mẫu bánh đơn giản thì cửa hàng cũng nhận thiết kế trang trí bánh theo yêu cầu các bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và đặt bánh.
Thông tin liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/BanhkemNgoNghinh102
Điện thoại: 0905820528

3. Tiny Pretty Cake
Chuyên cung cấp bánh sinh nhật ngon, độc, lạ và các loại bánh trung thu, Bánh Quy Tết Dinh Dưỡng: Kẹo Nougat, Biscotti, Cookies, Snack…Tiệm nhận thiết kế các mẫu bánh từ đơn giản đến phức tạp nhất theo yêu cầu. Các mẫu bánh đa dạng luôn cập nhật các trend mới nhất.
Thông tin liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/TinyPrettyCake
Điện thoại: 0902846586

4. Gâteaux Deli
Gâteaux Deli là tiệm bánh bán onlile rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Điểm mạnh của tiệm Gâteaux Deli chính là sự cầu kì trong việc trang trí bánh mà ít nơi làm được. Bánh kem của Gâteaux Deli rất hợp với những buổi tiệc kỉ niệm từ dễ thương đến sang trọng. Bánh luôn đảm bảo vệ sinh an toan thực phẩm, hoàn toàn được bán trong ngày nên luôn đảm bảo sự tươi ngon.
Thông tin liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/gateaux.deli.vn
Điện thoại: 0938087308

5. Vanilla Cake Store
Đây cũng là một trong những cửa hàng có kiểu bánh kem thiết kế đa dạng nhiều mẫu hình dáng theo yêu cầu và đương nhiên những mẫu siêu anh hùng cũng được tiệm trang trí rất bắt mắt. Bố mẹ có thể tham khảo mẫu để đặt bánh cho các bé nhà mình nhé!
Thông tin liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/vanillacakestore.com.vn/
Điện thoại: 0901404181

6. Tấm Bakery
Tiếp theo là một tiệm bánh cũng được khá nhiều người ưu thích chính là Tấm Bakery. Từ những mẫu cổ điển sang trọng đến đơn giản dễ thương đều không thể làm khó tiệm. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu ở trang facebook để lựa chọn cho mình mẫu bánh phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/tambakery.vn.hochiminh
Điện thoại: 0973401051

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese